VINPEARL – VILLAS & CONDOTEL – “CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG” CỦA GIỚI ĐẦU TƯ

Bất động sản nghỉ dưỡng tích hợp khu vui chơi giải trí là mô hình đòi hỏi dòng vốn lớn và thách thức tính sáng tạo cũng như phải có công nghệ cao. Các chủ đầu tư rất cân nhắc và hạn chế đầu tư vào mô hình này. Tuy nhiên, với tiềm lực kinh tế và vị thế vững vàng trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Vingroup đã liên tục tạo ra những dự án nghỉ dưỡng có khu vui chơi giải trí đa dạng, góp phần thúc đẩy thị trường này sôi động trở lại sau nhiều năm im ắng. Các chuyên gia nhận định: “Nếu khai thác đúng mạch ngầm, đây sẽ là kênh đầu tư đầy tiềm năng, là con gà đẻ trứng vàng”.

Vinpearl – Villas & Condotel là hai loại hình bất động sản còn khá mới mẻ đối với thị trường bất động sản Việt Nam với sự ra đời của hàng loạt các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn của tập đoàn Vingroup. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư còn lăn tăn rằng có nên đặt dòng tiền của mình vào đó hay không?

Tháng 9 là tháng của nhiều sự kiện trọng đại, là thời điểm tổ chức nhiều sự kiện lớn trên toàn quốc – các địa điểm du lịch đã rục rịch từ lâu, nhất là các sự kiện lớn tại chuỗi các chuỗi khách sạn Vinpearl. Đây là cơ hội sinh lời tốt dành cho các nhà đầu tư muốn đẩy nhanh tốc độ lưu động của dòng tiền.

pq

Đi tắt đón đầu là phong cách của các nhà đầu tư thông minh và dày dạn kinh nghiệm. Villas & Condotel là những tài sản cố định bền vững. Bên cạnh đó, đây là công trình của chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup. Khi cùng đầu tư với Vingroup, khách hàng yên tâm về mức sinh lợi và lợi nhuận gia tăng bền vững gấp nhiều lần so với chứng khoán hoặc cơ hội kinh doanh từ bất động sản của các chủ đầu tư khác.

ĐẦU TƯ VÀO VINPEARL VILLAS & CONDOTEL:

♣ Khẳng định đẳng cấp thượng lưu: “sân chơi” của các bậc đại gia, doanh nhân thành đạt.

♣ Cơ hội “ngồi mát ăn bát vàng”: vốn đầu tư ít, mức lợi nhuận “khủng” gia tăng giá trị theo thời gian.

♣ Tận hưởng những kì nghỉ dưỡng xa hoa bên bờ biển: 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup.

♣ Khả năng sinh lợi lên tới 50 % trong vòng 05 năm

Nền kinh tế ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày càng tăng cao, kéo theo các nhu cầu sinh hoạt, hưởng thụ mỗi lúc một đa dạng, đặc biệt là nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư lớn nhỏ cũng đang ồ ạt tiến vào thị trường bất động sản để đảm bảo sự an toàn của dòng tiền nhàn rỗi của mình tránh khỏi các rủi ro của nền kinh tế phức tạp hiện nay.

Với sự xuất hiện của các căn biệt thự nghỉ dưỡng biển và hệ thống căn hộ khách sạn do Vingroup “khởi xướng” và đầu tư xây dựng, quý khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng những kì nghỉ dưỡng tuyệt vời, cơ hội đầu tư cũng mở rộng đối với giới đầu tư kinh doanh địa ốc với những con số lợi nhuận vô cùng ấn tượng.

Liên hệ ngay đại lý phân phối chính thức của Vinhomes để biết thêm thông tin chi tiết về dự án:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI NOVAHOMES

ĐẠI LÝ BỨT PHÁ NHẤT VÀ XUẤT SẮC NHẤT 2015 CỦA VINHOMES:

0989240884 0938718388

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH:

[HO] Phòng 6, Tầng 4, Trung tâm Quốc tế, 17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

[A1] Tầng 1-2, Sàn BĐS Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

[A2] Tầng 1-2, Số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội.

[A3] R208 – R308, Tòa nhà DMC, số 535 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

[A4] Phòng số 1, Tầng 2, VP bán hàng dự án Vinpearl Resort & Villas, TT hội nghị Almaz, khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.

[A5] Nhà 41-A10 Khu Liền kề Geleximco – Lê Trọng Tấn, Hà Nội

090 345 2008