Vinhome West Point – bản giao hưởng phía tây lòng Hà Nội, ‘All in one – Tất cả trong một’

Được định vị là tâm điểm khu vực phía tây thành phố Hà Nội, với tất cả ưu thế của mình, Vinhome West Point được đánh giá là nơi quý khách hàng có thể đặt niềm tin, gửi yêu thương cho gia đình tương lai của mình.

Kết hợp tất cả trong một không gian viên mãn, đủ đầy

Một trong những điểm nhấn của dự án là hệ thống căn hộ Dual Key Officetel – các căn hộ hai chìa, gồm đầy đủ hệ thống phòng ốc từ phòng khách, phòng bếp đến phòng ngủ, khu vệ sinh… Tại đây, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng một không gian sống, làm việc kết hợp hài hòa trên cùng một mặt sàn.

Theo thiết kế, Vinhome West Point sẽ bao gồm hệ thống ba tòa tháp: West 1, West 2 và West 3, cung cấp hơn 1300 căn hộ cao cấp và căn hộ văn phòng.

Không gian sống đẳng cấp, thượng hạng

Khu căn hộ Vinhome West Point được đánh giá là một trong những dự án xứng tầm đẳng cấp, thượng hạng ra mắt thị trường giai đoạn cuối năm 2018. Dự án vừa mang một phong cách rất Vinhome, vừa mang hơi thở của thời đại mới.

Sự đẳng cấp còn được hứa hẹn bởi hệ thống tiện ích chất lượng 5 sao theo tiêu chuẩn Vinhome, từ siêu thị, trường học, bể bơi, phòng thể hình, khu vui chơi,… Tất cả được bao phủ bởi một không gian tươi mát, tràn đầy sắc xanh của hệ thống cây cối, tiểu cảnh,…

Giải pháp tối ưu cho các nhà đầu tư, cư dân tương lai

Với phong cách thiết kế, kiến trúc độc đáo, cùng hệ thống tiện ích đầy đủ theo tiêu chuẩn Vinhome, hệ thống căn hộ Vinhome West Point hứa hẹn sẽ là giải pháp hoàn hảo hữu hiệu cho các gia đình đa thế hệ. Không chỉ thế, các chuyên gia trong ngành cũng đánh giá đây là một trong những sản phẩm sinh lời cao cho các nhà đầu tư thông minh.

N.Bích

090 345 2008