TỔNG KẾT QUÝ I/2022, NVHOMES ĐẠT DOANH SỐ GẦN 1.000 TỶ ĐỒNG

Hành trình vạn dặm nào cũng đều có những dấu mốc quan trọng. Và với một doanh nghiệp, mỗi quý đi qua đều để lại những thành quả, những bài học, cho chúng ta cơ hội nhìn lại và tạo động lực vươn tới mục tiêu mới. Quý I/2022 khép lại với những con số vô cùng ấn tượng về thành tích bán hàng. Tại các điểm nóng của thị trường bất động sản, NVHomes luôn có mặt và khẳng định dấu ấn thương hiệu một cách mạnh mẽ. Tinh thần chiến binh màu áo xanh luôn được thể hiện ở nhiều hoạt động sôi nổi.
Doanh số gần 1.000 tỷ đồng
Trong 3 tháng Quý I, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên NVHomes đã mang về thành tích bán hàng ấn tượng đạt gần 1.000 tỷ đồng. Các dự án mà NVHomes phân phối đều đến từ các thương hiệu bất động sản lớn như Ecopark, Vinhomes, Vinpearl, Vincom. NVHomes phân phối đa dạng các phân khúc sản phẩm, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn sở hữu và đầu tư, bao gồm căn hộ cao cấp, shophouse, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng… Hệ thống văn phòng bán hàng của NVHomes vươn xa rộng khắp trên cả nước với 3 chi nhánh mới mở ở miền Trung đang hoạt động hiệu quả.
Tại Lễ tổng kết hoạt động Quý I, Bà Vũ Thị Bích Liên – Tổng Giám đốc NVHomes cũng chia sẻ kế hoạch phát triển trong giai đoạn mới với mục tiêu của Quý II doanh số đạt 15.000 tỷ. Trong Quý II, thị trường sẽ tiếp tục sôi động với một loạt dự án mới trình làng, và đây sẽ là cơ hội vàng để NVHomes tiếp tục vươn lên hoàn thành khát vọng “2022 Bứt phá”.
Tổng kết – vinh danh khen thưởng các tập thể xuất sắc
Trong buổi Lễ tổng kết hoạt động Quý I/2022, Ban lãnh đạo đã vinh danh và khen thưởng các tập thể kinh doanh có thành tích bán hàng xuất sắc. Danh hiệu Tập thể cống hiến được vinh danh cho các phòng ban khối hành chính văn phòng. Đây là sự ghi nhận xứng đáng từ phía Ban lãnh đạo công ty đối với cán bộ nhân viên NVHomes.
Bên cạnh hoạt động vinh danh khen thưởng, NVHomes còn tổ chức mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong Quý I. Đây là một trong số những phúc lợi cơ bản mà NVHomes dành cho các chiến binh màu áo xanh, tăng cường sự kết nối, gắn bó và tạo nên nét đẹp văn hóa của công ty.
Lễ tổng kết hoạt động Quý I/2022 kết thúc trong tiếng cười của tất cả mọi người với hoạt động minigame hấp dẫn, thư giãn. Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên NVHomes cùng nhau lên dây cót tinh thần quyết tâm chinh phục những mục tiêu lớn đặt ra trong thời gian tới.
090 345 2008