SHOPHOUSE VINHOMES THĂNG LONG – CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ KINH DOANH NĂNG ĐỘNG

Các căn nhà phố thương mại shophouse của Vinhomes luôn tạo độ sốt cho thị trường mỗi khi mở bán. Với chức năng “kép” : vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện “ một bước ra phố” là ưu điểu nổi trội của loại hình bất động sản này. Shophouse luôn có giá trị thương mại cao nhưng vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt. Chính vì vậy, shophouse Vinhomes Thăng Long sẽ trở thành sự lựa chọn không thể bỏ qua cho các nhà kinh doanh năng động và thành đạt.

shophouse-vinhomes-long-phu

Shophouse Vinhomes Thăng Long có vị trí đắc địa:

Chỉ có 2 dãy shophouse với 36 căn chạy dọc trục chính cổng 1 đi vào thuộc hai tiểu khu Long Phú và Long Hưng. Đây chính là vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Thăng Long khiến cho shophouse trở thành cơ hội đầu tư “vàng” cho các nhà đầu tư cũng như là nơi khởi nghiệp lý tưởng cho các gia đình trẻ.

phan-khu-vinhomes-thang-long

Shophouse Vinhomes Thăng Long có thiết kế mang đậm phong cách Địa Trung Hải:

 

So với nhà phố truyền thống, mô hình nhà ở shophouse khắc phục được nhiều điểm hạn chế như: hạ tầng được quy hoạch tổng thể, hiện đại; thiết kế không gian linh hoạt; tạo giá trị lợi nhuận cao cho chủ sở hữu,… Sở hữu một căn Shophouse Vinhomes Thăng Long, khách hàng không chỉ sở hữu một không gian sống năng động, hiện đại mà còn được thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh của mình.

shophoues-vinhoomes-thang-long-

Điểm độc đáo của nhà phố Vinhomes Thăng Long là sự hội tụ hoàn hảo các ưu điểm nhà phố thương mại truyền thống với các tầng dưới dùng để kinh doanh, mở văn phòng giao dịch và không gian sống phía trên. Khu nhà phố tại Vinhomes Thăng Long không chỉ đắt giá bởi vị trí đắc địa tại mặt đường khu đô thị sầm uất, mỗi căn shophouse tại đây được đánh giá cao bởi phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng và đặc biệt là không gian sân vườn xanh mát tại mặt sau dãy shophouse.

Thông số kĩ thuật:

Diện tích đất: Từ 90 – 158m2.

Diện tích xây dựng 4 tầng: Từ 264m2 – 400m2.

Thiết kế : Tầng 1 và tầng 2 để kinh doanh và tầng 3,4 để ở .

Hình thức sử hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.

Xung quanh các căn nhà phố thương mại shophouse Vinhomes Thăng Long là hệ thống cây xanh và hồ điều hòa rộng tới 10 ha theo quy hoạch của thành phố. Nhờ vậy cư dân shophouse được thừa hưởng cuộc sống trong lành, thoáng đãng và vô cùng thanh bình.

mat-bang-shophouse-loai-nho

Nhờ sở hữu vị trí nổi bật và những giá trị thương mại luôn được gia tăng nên các căn shophouse Vinhomes Thăng Long được rất nhiều nhà đầu tư săn đón và sẵn sàng xuống tiền đầu tư. Với những khách hàng có sở thích và đam mê kinh doanh chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội sở hữu và đầu tư vào các căn nhà phố đầy tiềm năng sinh lời  tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:
#‎NVHomes đại lý số 01 – Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Vinhomes Times City
Địa chỉ: Tower 1, Khu đô thị Vinhomes Times city, 458 Minh Khai, Hà Nội.
Hotline: Mrs. Trang:  0898.567.567 & Mr. Chính:  0989.240.884

090 345 2008