Sắp ra mắt shophouse Swanlake – The Onsen – Cơ hội sở hữu chỉ một lần trong đời

Tiếp nối chuỗi siêu phẩm căn hộ chung cư khoáng nóng tại Swanlake – The Onsen, sắp tới đây ngày 9/10/2021 chủ đầu tư Ecopark sẽ cho ra mắt sản phẩm shophouse khối đế và được dự báo sẽ cháy hàng.

Shophouse Swanlake – The Onsen thừa hưởng vị trí đắc địa và đẹp nhất trong đại đô thị Ecopark: nằm trong quần thể khu căn hộ khoáng nóng cao cấp nhất, trực diện công viên Hồ thiên nga và tiếp giáp trục đường nội đô huyết mạch kết nối trực tiếp các phân khu ven vịnh đảo, biệt thự đảo với Aquabay, West Bay. Shophouse Swanlake sẽ trở thành tâm điểm giao lưu, mua sắm nhờ lợi thế nằm giữa lòng nhịp sống sôi động của cộng đồng cư dân Ecopark nói riêng và hàng triệu du khách ghé thăm Ecopark nói chung.

Bên cạnh yếu tố đắc địa, Shophouse Swanlake còn được chủ đầu tư Ecopark dành tâm huyết kiến tạo thành sản phẩm đầu tư linh hoạt và hấp dẫn dẫn. Có đến 88% số căn shophouse có 2 tầng tách sổ sở hữu lâu dài, 8% số căn chỉ có tầng 1. 12% trong số 88% có 3 tầng và có sân vườn. 9 căn shop có sân vườn trên tầng 3. Tất cả các căn shop đều có tầng 1 và tầng 2 cao 7m, được lắp full kính mặt ngoài đẳng cấp, bao trọn vẻ đẹp thiên nhiên xanh mát của Ecopark ban ngày và sức sống sôi động vào ban đêm.

 

090 345 2008