NVHOMES THUỘC ĐẠI LÝ DẪN ĐẦU XUẤT SẮC NHẤT ECOPARK 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

NVHomes vừa được Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark vinh danh “Đại lý Top dẫn đầu xuất sắc nhất Ecopark 6 tháng đầu năm 2021″. Hành trình gắn bó và phát triển cùng với các dự án của Ecopark đã được minh chứng bằng kết quả tuyệt vời.

NVHomes là Đại lý phân phối chính thức các dự án bất động sản của Tập đoàn Ecopark. Qua 2 năm đồng hành với chủ đầu tư, NVHomes đã khẳng định được vị thế và uy tín của một đơn vị tư vấn & phân phối bất động sản hàng đầu thị trường. Các dự án bất động sản thuộc thương hiệu Ecopark mà NVHomes đã và đang phân phối bao gồm: Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island, căn hộ chung cư cao cấp Sky Oasis (S1, S2, S3, S-Premium), Làng Hà Lan, Sol Forest, Haven Park. Sắp tới, siêu dự án công trình biểu tượng Ecopark 2021 – SwanLake Onsen Residences sẽ được ra mắt và NVHomes là đại lý phân phối chính thức dự án

Với 7 năm hình thành và phát triển, NVHomes đã xây dựng được cho mình đội ngũ hơn 500 nhân sự cùng hệ thống văn phòng trên khắp cả nước. NVHomes là đại gia đình của những chiến binh thiện chiến với nhiệt huyết và sức trẻ căng tràn. Với giải thưởng vinh danh “Đại lý Top dẫn đầu xuất sắc nhất Ecopark 6 tháng đầu năm 2021″, NVHomes có thêm niềm tin và quyết tâm hoàn thành sứ mệnh trở thành đơn vị tư vấn, phân phối bất động sản uy tín hàng đầu thị trường. Từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng và sáng giá.

090 345 2008