NVHomes lập kỳ tích trong ngày “Sài Gòn nở hoa”!

“TÌNH YÊU VÀ KHÁT KHAO LÀ ĐÔI CÁNH ĐƯA CON NGƯỜI TA BAY ĐẾN NHỮNG ĐIỀU VĨ ĐẠI” – Câu danh ngôn xuất hiện trên màn hình Led trong sự kiện “NGÀY SÀI GÒN NỞ HOA” 12/8 vừa qua, dường như để dành riêng cho những chiến binh quả cảm của Binh đoàn NVHomes tại “mặt trận” phía Nam.
Một trong những thông điệp tại sự kiện “Ngày Sài Gòn nở hoa”
NGÀY SÀI GÒN NỞ HOA! Một sự kiện trải nghiệm âm nhạc đặc biệt được Nhà sáng lập Ecopark tổ chức sáng 12/8 tại trung tâm Gem Center, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong không gian rực rỡ nhưng cũng đầy lãng mạn của những khóm hoa tỏa hương, khoe sắc, khách mời tham dự được thảnh thơi bên bữa sáng, thưởng thức Champagne, lắng nghe những giai điệu bất hủ trong ký ức người Sài Gòn.

Tự hào sát cánh cùng Nhà sáng lập Ecopark phân phối chính thức dự án Ecovillage SaiGon River, những chiến binh NVHomes nổi bật và tỏa sáng tại sự kiện, bằng tinh thần nhiệt huyết cùng thái độ nhiệt tình, bền bỉ chăm sóc khách hàng… Vượt lên trên tất cả những thử thách của thị trường, HƠN CẢ MỘT SỰ NỖ LỰC, họ kiên định & bền bỉ, để rồi tỏa sáng trong một ngày rực rỡ sắc hoa tại khán phòng trung tâm hội nghị Gem Center, Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, những giao dịch thành công nối tiếp nhau tại “NHÀ CỦA NGƯỜI SÀI GÒN” Ecovillage SaiGon River. Đó là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, khát vọng chinh phục đỉnh cao và tình yêu mãnh liệt với nghề, với dự án của các chiến binh.
🏆🏆 Xin được chúc mừng & vinh danh những chiến binh NVHomes đầu tiên xuất sắc hoàn thành giao dịch thành công tại dự án Ecovillage SaiGon River:
Ms. Phạm Thanh Thảo Nguyên (NVH86) – Giao dịch thành công căn River Townhouse & Onsen Villas – Tổng trị giá: 109,5 tỷ đồng.
Mr. Phạm Duy Long (NVH11) – Giao dịch thành công căn Onsen Villas – Tổng trị giá: 60,5 tỷ đồng.
Ms. Nguyễn Thị Hòa (NVH19) – Giao dịch thành công căn River Townhouse – Tổng trị giá: 9,6 tỷ đồng
Nguyễn Đắc Nam (NVH19) – Giao dịch thành công căn River Townhouse – Tổng trị giá: 9,5 tỷ đồng
Mr. Đàm Văn Quỳnh (NVH4.1) – Giao dịch thành công các căn River Townhouse – Tổng trị giá: 8,7 tỷ đồng
Mr. Lê Trung Nghĩa (NVH5) – Giao dịch thành công các căn River Townhouse – Tổng trị giá: 8,2 tỷ đồng
Mr. Lê Hoàn Thành (NVH19.1) – Giao dịch thành công căn River Townhouse – Tổng trị giá: 8 tỷ đồng

Đại lý – Giao dịch thành công các căn River Townhouse Onsen Villas – Tổng trị giá: 205 tỷ đồng

Cơn địa chấn bùng nổ thị trường BĐS Sài Gòn gọi tên ECO VILLAGE SAIGON RIVER. “NHÀ CỦA NGƯỜI SÀI GÒN” viết tiếp câu chuyện KIẾN TẠO HẠNH PHÚC từ Bắc vào Nam của Nhà Sáng Lập Ecopark. Tin rằng, các chiến binh NVHomes sẽ luôn nỗ lực giữ vững phong độ, ngày càng bứt phá với những thành tích rực rỡ hơn nữa trong hành trình tiếp theo, mang NHÀ CỦA NGƯỜI SÀI GÒN về với đông đảo khách hàng & nhà đầu tư. 

090 345 2008