NVHomes ký kết hợp tác chiến lược dự án Glory Heights – Vinhomes Grand Park

Sáng ngày 7/6 tại Vinpearl Landmark 81 đã diễn ra Lễ ký kết công bố hợp tác, phân phối dự án giữa Glory Heights và các đối tác chiến lược bao gồm Tập đoàn Mitsubishi Corporation, các ngân hàng và Đại lý. NVHomes vinh dự khi được tiếp tục đồng hành cùng Vinhomes Grand Park với dấu mốc mới mang tên Glory Heights.

Glory Heights được mệnh danh dấu ấn hào quang nơi tâm điểm Vinhomes Grand Park. Phân khu Glory Heights có vị trí toạ lạc tại khu vực trung tâm của đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9, lợi thế dự án là có 3 mặt tiền giáp các phân khu khác và các tiện ích nội khu cao cấp nhất. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành mảnh ghép danh giá, góp phần kiến tạo nên một diện mạo đại đô thị hiện đại, thông minh và thời thượng.

Phân khu được hưởng lợi lớn từ hạng mục hạ tầng giao thông phát triển như: Tuyến đường Vành đai 3 trên cao nhờ thế giúp cư dân đi lại thuận tiện tới các địa điểm khác. Ngoài ra còn phải kể tới chính là nơi đây là trạm cuối của tuyến xe buýt điện Vinbus giúp cho mọi cư dân di chuyển thuận tiện, bảo vệ môi trường. Mặt tiền là sông Đồng Nai giúp đem lại không khí trong lành, tươi mát, vượng phong thuỷ cho mọi cư dân.

Hãy đồng hành cùng NVHomes để cập nhật các thông tin mới nhất về Glory Heights sẽ được ra mắt trong thời gian tới

090 345 2008