NVHomes được trao chứng nhận Đại lý phân phối chính thức dự án Ecovillage SaiGon River

Bùng nổ sau màn ra quân đầy khí thế tại lễ kickoff dự án, Ban lãnh đạo NVHomes đã vinh dự được Nhà sáng lập Ecopark trao bằng chứng nhận Đại lý phân phối chính thức dự án Ecovillage SaiGon River.

Tiếp nối hành trình kiến tạo những biểu tượng vượt thời gian trên khắp Việt Nam, mới đây, Nhà sáng lập Ecopark đánh dấu cột mốc mới đến với miền Nam khi chính thức ra mắt biểu tượng mới mang tên Ecovillage SaiGon River, nằm tại cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, cách Nhà Thờ Đức Bà 18km. Dự án được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng 6 sao, kết hợp cùng tổ hợp du lịch chăm sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu, lấy cảm hứng từ những ngôi làng nhỏ đầy hương sắc, một thiên đường chăm sóc sức khoẻ ẩn mình giữa rừng hoa rực rỡ bên dòng sông.
Tại lễ trao bằng chứng nhận, chất thơ mang đậm tinh thần “đảo hoa” của Sài Gòn đã lan tỏa ngay từ những bức tranh được tạo hình đầy tính nghệ thuật và được trang trọng trao tay chủ đại lý.
“Định vị trở thành resort nghỉ dưỡng 6 sao, dự án không chỉ sở hữu vị trí đắt giá, đủ biệt lập để hoà mình vào thiên nhiên, có tầm nhìn xuất sắc mà còn phải gìn giữ được nét đẹp hoang sơ của tự nhiên. Sự tiên phong không đến từ việc chúng ta đi trồng cây và kiến tạo môi trường, mà đến từ việc chúng ta bảo vệ hệ sinh thái vùng miền, không có cây nào bị chặt đi, không có hòn đá nào bị di dời để đảm bảo toàn bộ hệ sinh thái nơi đó, từ thực vật, đến động vật như cá, chim muông vẫn tiếp tục sinh sống và phát triển”, đại diện đơn vị đơn vị thiết kế quy hoạch chia sẻ khi nhận được “bài toán khó” từ nhà sáng lập Ecopark.
Thêm một dự án – một tuyệt tác nghệ thuật tận hưởng cuộc sống được phát triển bởi Nhà sáng lập Ecopark được NVHomes đồng hành. Đội ngũ NVHomes bằng 1000% sự tự tin, quyết tâm bứt phá sẽ mang đến những kết quả ngọt ngào, giúp Eco Village Sài Gòn River sẽ không chỉ là đảo hoa 4 mùa thơm mát và còn là trái ngọt, thành tựu đáng tự hào của những vị chủ nhân xứng tầm. Hãy cùng NVHomes nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất tại Lễ kickoff và Nhận bằng chứng nhận Đại lý phân phối chính thức dự án Eco Village Sài Gòn River.
090 345 2008