NVHomes công bố kết quả chương trình “Đại sứ thương hiệu”

Sau những ngày bình chọn ganh đua giữa các “Đại sứ”, ban tổ chức đã tìm ra được những “Đại sứ thương hiệu” của NVHomes. Những tâm tư, tình cảm dành cho NVHomes đã được các thành viên bộc lộ hết thông qua chương trình.

“Đại sứ thương hiệu” là minigame nội bộ được tổ chức nhằm tạo cơ hội để các thành viên của đại gia đình NVHomes bày tỏ những tình cảm, cảm xúc của bản thân trong suốt quá trình sinh hoat, học tập và làm việc tại đây. Bên cạnh đó, văn phòng trụ sở NVHomes đặt tại nhà phố triệu đô Marina Arc với hàng trăm góc check-in đẹp mắt cũng là dịp để các đại sứ thương hiệu tạo dáng và lan tỏa những khung hình ấn tượng tại nơi làm việc mới.

Chỉ trong một thời gian ngắn phát động chương trình “Đại sứ thương hiệu NVHomes”, đã có hàng trăm bài viết tham dự được gửi về. Điều đó cho thấy tinh thần hưởng ứng các hoạt động nội bộ cùng với mong muốn “tỏ tình” cùng NVHomes của các cán bộ nhân viên vô cùng lớn. Ban tổ chức đã tìm ra được các danh hiệu Đại sứ thương hiệu tại các hạng mục giải Nhất – Nhì – Ba và khuyến khích.

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bạn!

090 345 2008