NVHomes chúc mừng 20/10, sinh nhật CNBV và tổng kết Quý III

20/10 không chỉ là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, với NVHomes còn là ngày vui và đáng nhớ của tất cả cán bộ nhân viên trong công ty.


Một nửa quan trọng của NVHomes đã được tặng những món quà vật chất & tinh thần vô cùng ý nghĩa. Chị em ai cũng tươi tắn và rạng rỡ trước những lời chúc nhắn gửi đến từ các anh em của NVHomes.

Cũng trong ngày này, các thành viên có ngày sinh trong Quý III đã được tổ chức thổi nến và tặng quà. Đón tuổi mới bên những đồng nghiệp gắn bó, thân thiết và cùng nhau lưu lại bức ảnh đẹp chắc chắn là kỉ niệm khó quên đối với các CBNV.

 

Phần được mong chờ không kém trong chương trình đó là Tổng kết hoạt động Công ty Quý III. Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhưng NVHomes vẫn vững vàng hoạt động và phát triển đi lên để gặt hái thành công. Trong buổi tổng kết Quý III, ban lãnh đạo bày tỏ niềm tự hào về kết quả đạt được và ghi nhận sự đóng góp của tất cả các thành viên công ty. Các tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật đã được ban lãnh vinh danh trong lễ tổng kết. Đặc biệt hơn, 100% cán bộ nhân viên các cấp bậc trong công ty đều được nhận phần thưởng cho hoạt động tích cực trong Quý III.

NVHomes chúc tất cả các cán bộ nhân viên vững vàng tiến bước và đồng hành cùng công ty trên chặng đường sắp tới. Để cuối năm ai cũng có một cái Tết thật ấm no và sum vầy cùng NVHomes!

090 345 2008