NVHomes được hình thành vào đầu năm 2014, đến nay đã trải qua 7 năm xây dựng và phát triển – là đơn vị tư vấn và phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu.

NVHomes đã tham gia phân phối nhiều dự án đa dạng ở nhiều phân khúc và nhiều khu vực như Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng, Nha Trang, Tp.HCM, Phú Quốc…

NVHomes đang sở hữu 500 con người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bất động sản. Chúng tôi cam kết mang tới Qúy khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất.

“Một tổ chức phải có văn hóa mới có thể tồn tại và văn hóa cũng chính là vũ khí của tổ chức đó. Văn hóa của NVHomes chính là vũ khí mạnh mẽ để chúng tôi có được lòng tin của khách hàng. “

(TGĐ NVHomes: Vũ Thị Bích Liên)
Sự gắn kết của đội ngũ nhân viên trong mọi hoạt động từ làm việc đến vui chơi, giải trí đã tạo nên đại gia đình NVHomes với tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình”. Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung NVHomes phát triển bền vững và trở thành đại lý bất động sản số 1 với tinh thần chung:

  • Với khách hàng: Tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín
  • Với đồng nghiệp: Đoàn kết, chia sẻ
  • Trong công việc: Nhiệt tình, sáng tạo, trách nhiệm
  • Với nhà cung cấp, đối tác: Uy tín, chuyên nghiệp
  • Với cộng đồng: Chia sẻ và kết nối