EcoVillage Sài Gòn River – Chăm sóc sức khỏe chủ động từ môi trường sống

𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏 𝐁𝐋𝐔𝐄 𝐙𝐎𝐍𝐄𝐒 – Chăm sóc sức khỏe chủ động từ môi trường sống 🍃

Albert Einstein đã khẳng định rằng cuộc sống đẹp nhất, có ý nghĩa nhất và đáng trân trọng nhất chính là biết sống vì người khác. Để giúp cuộc sống của cư dân trở nên tốt đẹp hơn 𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏 𝐁𝐋𝐔𝐄 𝐙𝐎𝐍𝐄𝐒 đã mời các diễn giả để chia sẻ các bí mật trường thọ vùng đất Blue Zones.


🎖️
Bác sĩ Trương Hữu Khanh: Chuyên gia Dịch tễ học, nguyên trưởng Khoa Nhiễm – Thần kinh. “Thầy thuốc ưu tú” được trao tặng danh hiệu bởi Chủ tịch nước.
🎖️ Tiến sĩ/Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp: Nguyên giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP HCM, Phó chủ tịch Hội dinh dưỡng VN.
🎖️ Chuyên gia huấn luyện Lê Tấn Thảo: Chuyên gia huấn luyện duy nhất ở VN được vinh danh là chuyên gia huấn luyện xuất sắc nhất toàn cầu.
🌱 𝐄𝐜𝐨𝐯𝐢𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞 𝐒𝐚𝐢𝐠𝐨𝐧 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫 – Nơi giấc mơ hoá thực. Các kiến thức được chia sẻ đã khẳng định dự án Ecovillage Saigon River là giải pháp dành cho tương lai. Từng chuyển động của Ecovillage Saigon River là một bước tiến hướng về lối sống xanh và bền vững ở nơi nền đô thị đang bùng nổ. Đây không chỉ là một nơi ở, mà còn là một cộng đồng nhằm mục tiêu tạo ra môi trường sống xanh hơn, giảm thiểu tác động đến môi trường, và xây dựng một nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.
✨ Xin được gửi lời cảm ơn đến các diễn giả và thính giả đã đến tham gia workshop để được hiểu hơn về việc chăm sóc sức khỏe chủ động từ môi trường sống, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.
090 345 2008