Đại gia Nhật phát triển tổ hợp khoáng nóng nghìn tỷ cùng Ecopark

Tổ hợp căn hộ Swanlake Residences do Nomura hợp tác đầu tư, lần đầu đưa tiện ích khoáng nóng đến khu đô thị Ecopark.

Tập đoàn Ecopark vừa công bố hợp tác với Nomura – một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Nhật Bản phát triển tổ hợp trị liệu khoáng nóng tại gia mang tên Swanlake Residences, vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Tổ hợp này sẽ do tập đoàn Nikken có lịch sử 121 năm kinh nghiệm đảm nhiệm thiết kế. Raymond – tập đoàn thiết kế khoáng nóng hàng đầu thế giới sẽ làm đơn vị tư vấn thiết kế.

Chia sẻ lý do hợp tác với ông lớn địa ốc Nhật Bản, đại diện chủ đầu tư cho biết, mô hình khoáng nóng đã phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới nhưng còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Để trải nghiệm mô hình này, người dân phải đi xa và tốn nhiều chi phí đắt đỏ.

polyad

                                           Phối cảnh tổ hợp trị liệu khoáng nóng Swanlake Residences.

Theo đại diện Ecopark, dự án sở hữu vị trí đẹp nhất khu đô thị, chạy dọc gần 1km quanh hồ Thiên Nga và công viên Hồ Thiên Nga rộng hơn 50 ha, đem đến tầm view đẹp mắt và không khí mát lành quanh năm. Tổ hợp này có 14 hồ khoáng nóng lạnh với chất lượng tương đương những mỏ khoáng nóng tốt nhất tại vùng Hanoke – Nhật Bản. Ngoài ra, Swanlake còn có một spa quy mô lớn vận hành theo quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo và nghỉ ngơi.

Ngoài trị liệu khoáng nóng và thải độc, xung quanh các toà căn hộ còn có gần 100 tiện ích khác như phố đi bộ gần một km, cầu dạo bộ liên toà trên cao, đường dạo bộ hoa anh đào ven hồ, đường hầm hoa tử đẳng, thác nước 9 tầng, vườn Nhật 1,8 ha, trung tâm thương mại ven hồ… Riêng hạng mục khoáng nóng, spa có mức đầu tư 1.000 tỷ đồng.

Doanh nghiệp kỳ vọng khi vận hành, dự án sẽ mở ra xu hướng mới cho thị trường nghỉ dưỡng. “Swanlake Residences sẽ mang đến trải nghiệm trị liệu khoáng nóng mới mẻ cho khách hàng, khác với tắm khoáng nóng đơn thuần tại Việt Nam hiện nay”, đại diện Ecopark cho biết.

polyad

                                               Phối cảnh hệ thống hồ khoáng nóng tại dự án.

Nomura là một trong số tập đoàn địa ốc lớn nhất Nhật Bản với hàng nghìn dự án biểu tượng trên toàn thế giới. Tập đoàn này thuộc Nomura Holding, thành lập từ năm 1925 với 16.000 nhân sự, quản lý khối tài sản hơn 400 tỷ USD. Năm 2020 doanh thu của Nomura cán mức 18 tỷ USD, lợi nhuận gần 2 tỷ USD.

Ecopark là lựa chọn hợp tác đầu tiên của tập đoàn này tại miền Bắc, trước đó Nomura cùng với Phú Mỹ Hưng đầu tư phát triển dòng sản phẩm The Peak – Midtown, TP HCM.

090 345 2008