HÉ LỘ PHÂN KHU MỚI NHẤT VINHOMES GRAND PARK – Q9 SẮP RA MẮT THÁNG 7/2020

Phân khu cao tầng tiếp theo sắp được ra mắt chính thức tại dự án Vinhomes Grand Park – Q9 là The Origami. Đây là phân khu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng với nhiều thông tin hấp dẫn được hé lộ. Phân khu The Origami  gồm 21 tòa căn hộ cao từ 25 đến 35 tầng. Toàn bộ phân khu dự kiến cung cấp ra thị trường khoản hơn 10.000 căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn dòng sản phẩm Sapphire của tập đoàn Vingroup.

Phân khu The Origami – Vinhomes Grand Park có gì đặc biệt?

Phân khu The Origami là phân khu được 2 tập đoàn của Nhật Bản là Mitsubishi Corporation và Noruma Real Estate đầu tư phát triển cùng tập đoàn Vingroup. Toàn bộ phân khu được phát triển theo phong cách Nhật Bản với hàng loạt tiện ích nội khu như công viên chủ đề, vườn tùng Nhật, hồ cá Koi, khu vực thiền…. Phân khu The Origami có thể gọi là “Hơi thở Nhật Bản” giữa thành phố thông minh Quận 9.

Tại đây dấu ấn văn hóa Nhật sẽ lan tỏa khắp phân khu với hệ thống đèn lồng, hồ cá Koi, những cây tùng đặc trung cho sứ sở hoa anh đào.

Phân khu The Origami có vị trí đắc địa với mặt tiền dài dọc theo trục đường Vành Đai 3 và được ôm trọn 2 góc mặt tiền đường Phước Thiện kết nối thẳng Cầu Long Phước.

Phân khu The Origami có 4 mặt tiền giáp đường lớn:

  • Đường Phước Thiện
  • Đường Vành Đai 3
  • Đường nội bộ kết nối Nguyễn xiển, qua phân khu The Rainbow vào Công viên Grand Forest.
  • Đường nội bộ phân khu II

Từ vị trí The Origami có thể kết nối dễ dàng vào công viên trung tâm 36 hecta chỉ với 1 con đường huyết mạch đi qua giữa phân khu. Tuyến đường nội bộ lớn và dài nhất từ Phước Thiện dẫn thẳng qua khu nhà phố thấp tầng trước khi đến công viên trung tâm Grand Forest.

—————–

NVHomes – Đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Grand Park

Hotline: 0912 02 5050

 

0898.567.567
0901.799.666